Theo dõi bất cứ #hashtag nào trên Instagram

Công cụ theo dõi hashtag trên Instagram của chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu trên mọi ngóc ngách của Internet để cung cấp cho bạn các phân tích chính xác theo thời gian thực của bất kỳ hashtag nào. Những phân tích này bao gồm các bài đăng và video trên Instagram được đăng tải cùng với các hashtag của bạn, kèm theo số lượt thích và bình luận. Hãy sử dụng công cụ này trước và sau khi bạn chạy chiến dịch của mình để đảm bảo thành công!

Khám phá những người ảnh hưởng liên quan bằng #hashtags.

Kết hợp công cụ này với nền tảng tìm kiếm người ảnh hưởng hiện tại của chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm các hashtag có thương hiệu của mình để tìm những người có ảnh hưởng hoặc KOLs đã nhắc đến thương hiệu của bạn trong các bài đăng trên Instagram của họ. Sẽ dễ dàng và chân thực hơn để thuyết phục họ làm việc cùng vì họ đã biết và yêu thương hiệu của bạn từ đầu!

Mở cửa đón nhận nhiều #hashtags hơn

Nhiều nhà quảng cáo đưa ra 30 hashtag khác nhau vì đây là số lượng hashtag tối đa mà chúng ta có thể chèn vào một bài đăng trên Instagram. #lamgidochoinstagram và chúng tôi sẽ không phán xét bất kì điều gì cả! Trên thực tế, công cụ của chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn các hashtag có liên quan khác và cho phép bạn so sánh hiệu suất của hai đến ba hashtag để tiết kiệm thời gian.

Phân tích đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng #hashtags

Theo dõi ai đó không phải là một đặc điểm chỉ thuộc sở hữu của kẻ theo dõi hoặc một người hâm mộ bí mật - đó thực sự là một mấu chốt để nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh của bạn. Bằng cách sử dụng công cụ của chúng tôi, bạn có thể tìm ra các bài đăng theo xu hướng của đối thủ cạnh tranh và những người có ảnh hưởng mà họ đã tương tác bằng cách nhập bất kỳ hashtag nào được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cách Hoạt Động

Nhập một hashtag mà bạn muốn tìm kiếm, theo dõi và phân tích.

Sử dụng các hashtag hàng đầu đã được chúng tôi biên dịch nếu bạn không nghĩ ra bất kì hashtag nào.

Nhận một phân tích đầy đủ về hashtag và những người có ảnh hưởng được đề xuất.

Chúng tôi là những người theo dõi hashtag số 1 trên Instagram

26

các nước trên toàn thế giới

100,000

#hashtags được thu thập

500,000

tài khoản được chạm tới

Still Have Questions about Hashtag Analytics?
We Might Have Answered Them!

Chúng tôi làm cho #hashtag đang được theo dõi có thể truy cập được đến các

TÌM KIẾM HASHTAG NGAY