Những câu hỏi thường gặp của Nhà Quảng Cáo và Influencer

Chúng tôi có thể làm gì giúp bạn?


Câu hỏi thường gặp dành cho Nhà Quảng Cáo

Câu hỏi thường gặp dành cho Influencer

StarNgage hoạt động như thế nào?

StarNgage là một nền tảng marketing và phân tích độc quyền về Instagram, cho phép bạn làm việc trực tiếp với những Người Ảnh Hưởng trên Instagram. Mỗi sự tương tác sẽ trải qua một quy trình gồm bốn bước:

 • Mục tiêu:​ Thiết lập hồ sợ khách hàng mục tiêu và danh mục ngành (vd như ẩm thực, thời trang, thể hình, v.v) của bạn. Đưa ra chi phí cho mỗi lần tham gia thông qua cơ chế thu thập và quảng bá những tóm tắt yêu cầu cho mỗi chiến dịch.
 • Xác định​: Tìm kiếm đúng hồ sơ Người Ảnh Hưởng phù hợp với thương hiệu và danh mục riêng của bạn. Quảng bá chiến dịch của bạn tới những Người Ảnh hưởng này thông qua thuật toán phù hợp đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi.
 • Khuếch trương:​ Huy động Người ảnh hưởng để tạo ra nội dung hình ảnh tối ưu nhằm thu hút khách hàng mục tiêu, khuếch trương thông điệp của thương hiệu, và gia tăng những câu chuyện truyền miệng trực tuyến ấn tượng. Nếu bạn cần hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn lòng giới thiệu về cơ chế chiến dịch của bạn.
 • Theo dõi​: Khi chiến dịch của bạn ra mắt, bạn có thể theo dõi chiến dịch influencer marketing thông qua bảng theo dõi hiệu suất của chúng tôi
Không. Chỉ duy nhất một địa chỉ email có thể được sử dụng để đăng nhập vào một loại tài khoản.
Là những người có đam mê với thời trang, thể thao, ẩm thực, du lịch, nhiếp ảnh và những sở thích thú vị khác, những Người Ảnh Hưởng trên Instagram của chúng tôi có sự theo dõi tốt từ hầu hết bạn bè và gia đình. Được biết đến như những Người Ảnh Hưởng nhỏ, những Người Ảnh Hưởng hằng ngày có thể sẽ không nổi tiếng như những ngôi sao. Tuy nhiên, những người quan tâm đến họ thường sẽ tin tưởng và hành động dựa trên những gì mà họ nói. Chúng tôi thường tiến hành phân tích dữ liệu của từng Người Ảnh Hưởng trên Instagram mà chúng tôi có. Phân tích này bao gồm con số những người theo dõi họ, mức độ tương tác (lượt thích, bình luận và đăng tải lại), cũng như những yếu tố định tính khác. Chúng tôi cũng sẽ trang bị cho Người Ảnh Hưởng của mình những kỹ năng và kiến thức để thúc đẩy người theo dõi họ hành động (vd như đăng ký, bán hàng hay tải xuống) trong những thị trường riêng.
Ở thời điểm hiện tại, nền tảng độc quyền của StarNgage theo dõi nền tảng truyền thông xã hội của Instagram. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ rất vui nếu được làm việc cùng các nhà quảng cáo, cũng như những người ảnh hưởng trong các chiến dịch mở rộng như Youtube, Facebook, Twitter, hoặc blog nếu cần thiết.
 • Mẫu Chiến Dịch Miễn Phí: Là những mẫu sản phẩm được tài trợ cho Người Ảnh Hưởng để quảng cáo/review chúng trên các phương tiện truyền thông xã hội.
 • Chiến Dịch Có Trả Phí: Trả tiền cho Người Ảnh Hưởng để quảng bá sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội. 20% hoa hồng sẽ được trả cho StarNgage.
 • Đăng nhập vào tài khoản nhà quảng cáo của bạn và đến phần bảng theo dõi để kích hoạt chiến dịch. Tóm tắt yêu cầu cho chiến dịch của bạn sẽ được đăng tải miễn phí. Khi đã đăng tải, bạn sẽ bắt đầu nhận được sự quan tâm từ những người ảnh hưởng. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định việc bạn muốn làm việc với họ hay không - hoàn toàn không bắt buộc bạn phải làm việc với họ.
 • Cấu trúc như sau:
  • Đăng ký hoặc đăng nhập với vai trò là nhà quảng cáo.
  • Chọn loại chiến dịch mà bạn muốn đăng tải. Bạn có thể chọn sản phẩm được tài trợ để được miễn phí hoặc kết nối với với người ảnh hưởng và trả phí cho họ.
  • Tạo ra chiến dịch mới bằng cách điền vào tóm tắt yêu cầu chiến dịch. Sau khi được tạo ra, chiến dịch sẽ được gửi đến cho đội ngũ Biên Tập Viên của StarNgage để xem xét và chấp nhận (thường mất từ 1-3 ngày làm việc). Khi đã được chấp nhận, chiến dịch của bạn sẽ được chia sẻ với mạng lưới Người Ảnh Hưởng của chúng tôi.
  • Bạn sẽ bắt đầu nhận được sự quan tâm từ những Người Ảnh Hưởng.
  • Sau khi người ảnh hưởng gửi đề xuất hoặc yêu cầu của họ, bạn có thể quyết định nên chấp nhận hay từ chối đề nghị của họ.
  • Tiến hành thanh toán cho nền tảng của chúng tôi khi bạn đã xác nhận giá cả.
  • Một khi bạn đã thanh toán cho StarNgage và những người ảnh hưởng đã gửi cho bạn phần việc của họ, hãy kiểm tra lại kĩ.
Chúng tôi chắc chắn sẽ rất vui khi được xem xét để điều chỉnh cho các chiến dịch trên Instagram cho các công ty, dựa trên kích thước và phạm vi của chiến dịch. Hãy gửi email cho chúng tôi về địa chỉ hello@starngage.com với những chi tiết về chiến dịch của bạn nhé.
Sau khi được tạo ra, chiến dịch của bạn sẽ được gửi cho đội ngũ Biên Tập Viên của StarNgage để được chấp nhận (thường mất 1-3 ngày làm việc). Khi đã được chấp nhận, chiến dịch sẽ được chia sẻ với mạng lưới người ảnh hưởng của chúng tôi.
Tất nhiên rồi! StarNgage cung cấp cho bạn sự linh động trong việc lựa chọn người ảnh hưởng phù hợp với ngành hàng, thương hiệu và kinh phí của bạn. Chúng tôi rất vui khi được biết đến những người ảnh hưởng mà bạn quan tâm và kết nối với họ nếu họ vẫn chưa tham gia vào nền tảng này
Duyệt Danh sách Thông tin của những Người Ảnh Hưởng là một tính năng cao cấp của StarNgage. Người dùng kế hoạch miễn phí sẽ không thể xem được quá 3 trang danh sách này. Các nhà quảng cáo cần phải đăng kí vào những kế hoạch tự phục vụ để xem được thông tin liên hệ của người ảnh hưởng. Một kế hoạch có trả phí cũng cho phép bạn lọc tìm kiếm theo quốc gia, độ tuổi, số lượng người theo dõi, tỉ lệ tương tác trung bình và quan trọng nhất, là gửi lời mời. Nâng cấp tài khoản của bạn lên đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được thời gian phản hồi nhanh hơn, gửi lời mời riêng đến những người ảnh hưởng mà bạn muốn kết nối, đồng thời có thể chạy các chiến dịch một cách hiệu quả hơn
 • Bạn có thể liên lạc với người ảnh hưởng mà bạn quan tâm để cùng làm việc thông qua email vì địa chỉ email của người ảnh hưởng được cung cấp trong danh sách thông tin người ảnh hưởng.
 • Bạn cũng có thể liên lạc với người ảnh hưởng dưới phần bình luận của tab đề xuất trong bảng điều khiến chiến dịch (Các chiến dịch -> Xem đề xuất -> Bình luận)
Mỗi người ảnh hưởng đều có mức giá khác nhau. Bạn có thể sử dụng mức giá tiêu biểu của người ảnh hưởng của chúng tôi để tham khảo trong việc ước tính sơ bộ rằng nên chi ra bao nhiêu tiền cho chiến dịch influencer marketing và tránh khỏi việc phải chi trả quá nhiều. Bằng cách phối hợp với các thống kê từ nhiều quốc gia, mức giá người ảnh hưởng của StarNgage sẽ cung cấp cho bạn một mức giá trung bình của những người ảnh hưởng nổi bật nhất
 • Bạn có thể theo dõi kết quả hoặc sự phát triển của chiến dịch influencer marketing thông qua bảng điều khiển thực hiện của chúng tôi.
 • Bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của chiến dịch influencer marketing bằng cách theo dõi các hashtag riêng của chiến dịch với trình theo dõi hashtag của chúng tôi. Bạn sẽ có thể quyết định người ảnh hưởng nào thu về kết quả tốt nhất - minh chứng cho thấy bạn có nên tiếp tục làm việc với họ lần nữa trong tương lai hay không.
 • Một kế hoạch tự phục vụ sẽ phù hợp với những nhà quảng cáo thích kiểm soát toàn bộ việc tìm kiếm người ảnh hưởng và chiến dịch marketing của mình. Với các kế hoạch tự phục vụ, StarNgage sẽ tính 10% tiền hoa hồng. for advertisers who like to have full control of their influencer search and marketing campaign. For a self-service plan, there is a 10% transaction fees to cover the payment gateway fees and keep the platform in operation.
 • Dịch vụ Quản lý VIP của StarNgage sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các thương hiệu, agency hay những starup phát triển nhanh, những người muốn làm nhiều hơn việc nhân rộng nội dung thương hiệu và cần một đội ngũ có đầy đủ dịch vụ có thể bao quát mọi thứ từ A đến Z. StarNgage sẽ thu 30% phí dịch vụ
 • Kế hoạch Cơ bản mang đến cho bạn Khả năng mời những Người ảnh hưởng tham gia vào chiến dịch của mình.
 • Kế hoạch Kinh doanh và Kế hoạch dành cho Agency mang đến cho bạn những lợi ích từ kế hoạch Cơ bản cộng thêm với số lượng lớn các Lời mời Tín dụng. Kế hoạch này được thiết kế riêng cho những người làm Marketing đang phải làm việc với lượng lớn những người ảnh hưởng. Bạn có thể bỏ qua các bước tốn nhiều thời gian trong việc xây dụng một danh sách những người ảnh hưởng, tìm kiếm thông tin liên lạc của họ, và kết nối với từng người riêng biệt.
Chúng tôi cho phép bạn chuyển kế hoạch bất cứ khi nào, trong suốt thời gian dùng thử hoặc sau khi bạn đã trả phí. Đơn giản là bạn chỉ cần chọn ra kế hoạch phù hợp cho mình và đừng lo lắng nếu bạn có thay đổi suy nghĩ.
Đăng ký tối thiểu là một tháng. Bạn có thể từ chối các kế hoạch đăng ký bất cứ khi nào sau một tháng.
StarNgage cho phép bạn trả phí cho các chiến dịch chủ yếu thông quá Thẻ Tín dụng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ giới thiệu đến bạn các phương thức thanh toán điện tử khác trong tương lai.
Nếu một khoản thanh toán cho người ảnh hưởng được thương lượng như một phần của sự hợp tác, thương hiệu sẽ được yêu cầu thanh toán trước khi bắt đầu chiến dịch. Với một thương hiệu, thanh toán chỉ được thực hiện một lần khi bạn đã chọn và phê duyệt đề xuất của Người Ảnh Hưởng. Khi đã được tài trợ, StarNgage sẽ giữ tất cả các khoản tiền ký quỹ để giảm thiểu rủi ro cho những Người Ảnh Hưởng đã sáng tạo nội dung nhưng không được trả tiền, hoặc những thương hiệu đã trả tiền cho Người Ảnh Hưởng mà không nhận lại được bất kỳ nội dung nào.
StarNgage là một nền tảng marketing thông qua Instagram cho phép bạn phân tích, tùy chỉnh, quản lý, đo lường marketing truyền miệng và kết nối với những người ảnh hưởng hàng đầu trên Instagram
Để trở thành người ảnh hưởng của StarNgage, bạn cần phải thật năng động trên Instagram. Bạn phải yêu thích chụp ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè. Hơn nữa, bạn có khả năng trở thành một đầu bếp nghiệp dư, một người sành ăn, một tín đồ thời trang, "cuồng" du lịch, một nhiếp ảnh gia với những bức ảnh sắc sảo, một người yêu thích thể dục, thể thao, một nghệ sĩ hay một nhà thiết kế. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đạt một lượng người theo dõi nhất định và có mức độ tương tác đáng kể ("thích" và bình luận) cho mỗi bài đăng trên Instagram. Để có đủ điều kiện trở thành người ảnh hưởng được lựa chọn, bạn bắt buộc phải có ít nhất 1.000 người theo dõi. Khi chúng tôi kết nối bạn với các cơ hội làm việc, bạn có thể tự quyết định xem mình có quan tâm đến các chiến dịch đó hay không.
Không. Chúng tôi tin rằng mỗi người ảnh hưởng nên có được sự thoải mái trong quá trình làm việc với bất cứ agency nào mà họ mong muốn, và có toàn quyền sử dụng đối với tài khoản của chính mình. Với những người ảnh hưởng đã kí hợp đồng độc quyền, chúng tôi sẽ làm việc với agency hoặc quản lý của họ.
Không. Mỗi địa chỉ email chỉ được sử dụng để đăng ký cho một loại tài khoản mà thôi.
Để đăng ký trở thành một người ảnh hưởng tại StarNgage, tất cả những gì bạn cần chỉ là ghé vào trang đăng ký và gửi đi các thông tin chi tiết của mình.
 • Sau khi đăng ký trở thành một Người Ảnh Hưởng, bạn có thể bắt đầu khám phá các tab chiến dịch để tìm kiếm những chiến dịch trả phí sẵn có mà bạn có thể đăng nhập vào. Bạn cũng có thể khám phá những chiến dịch miễn phí mà bạn có thể tham gia.
 • Để tăng mức độ hiển thị của bạn với các nhà quảng cáo và được hiển thị dưới tab tìm kiếm người ảnh hưởng chúng tôi khuyến khích bạn xác minh tài khoản bằng cách kết nối với tài khoản Instagram của bạn.

Các chiến dịch thường bao gồm việc quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ của các thương hiệu dựa trên chi tiết riêng của từng thương hiệu. Nó có thể bao gồm bất kì hoạt động hoặc cơ hội thú vị nào dưới đây:

 • Ra mắt sản phẩm mới: Bao gồm những lời mời tham dự sự kiện hậu trường, xem trước, hình ảnh sản phẩm, trải nghiệm người dùng, v.v
 • Các cuộc thi: Bao gồm các cuộc thi dành cho người ảnh hưởng và những cuộc thi dành cho người theo dõi họ tham gia vào, hoặc sử dụng các hashtag.
 • Chương trình khuyến mãi: Ưu đãi đặc biệt, bán hàng hoặc giảm giá, thường được gắn thẻ vào một hashtag hoặc mã riêng.
 • Phủ sóng sự kiện: Những lời mời gửi đến người ảnh hưởng hoặc các sự kiện truyền thông của các công ty
 • Gia tăng người hâm mộ thương hiệu: Những người ảnh hưởng sẽ "chiếm lấy" các tài khoản Instagram dành cho các thương hiệu và giúp họ phát triển lượng người hâm mộ
* Mẹo: Hãy thử kiểm tra công cụ miễn phí “Hashtag Tracker” khi quảng bá sản phẩm cho khách hàng của bạn. Công cụ này sẽ thực sự có ích trong việc tăng sự hiện diện cho bài đăng của bạn!

Có hai cách dưới đây:

 • Bạn có thể duyệt qua các chiến dịch có trả phí hoặc các chiến dịch miễn phí được tạo ra bởi các thương hiệu khác nhau trên StarNgage. Bạn cũng có thể tiến hành đăng nhập để tham gia vào các chiến dịch mà bạn muốn. Trước khi bạn đăng ký, vui lòng đảm bảo khu vực của chiến dịch có thể áp dụng cho vị trí hiện tại của bạn.

  Với những chiến dịch có trả phí, bạn cần phải gửi đi một đề xuất bao gồm giá cả và ngày giao sản phẩm

  Với những chiến dịch miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm chỉ là nhấp vào nút "Tham gia"

 • Bạn cũng có thể đợi cho các thương hiệu gửi đến những lời mời cá nhân để tham gia vào chiến dịch của họ. Hãy chấp nhận lời mời và thương lượng với khách hàng nếu bạn muốn tham gia.
Khi bạn đã tham gia vào chiến dịch, bạn sẽ nhận được một email từ thương hiệu. Email này bao gồm cơ cấu của các chiến dịch, giá trị mang lại cho người ảnh hưởng, cũng như bất kì hướng dẫn cụ thể nào.

Là một người ảnh hưởng có giá trị, bạn sẽ nhận được những hình thức lợi ích khác nhau từ các thương hiệu mà bạn làm việc cùng. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yêu cầu duy nhất của chiến dịch cũng như phạm vi, quy mô và tác động. Lợi ích có thể bao gồm những điều sau đây

 • Sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung
 • Bồi thường bằng tiền (dựa trên số lượng bài đăng hoặc sự tương tác)
 • Hoa hồng dựa trên doanh số giới thiệu hoặc KPI khác (ví dụ: mua lại khách hàng hoặc thành viên)
Bằng cách hoàn thiện hồ sơ của bạn trên StarNgage, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào công cụ mới nhất của chúng tôi là “Thẻ giá Người Ảnh Hưởng”. Chúng tôi đã quản lý để tạo ra một thẻ giá bao gồm tỷ lệ người ảnh hưởng từ các quốc gia khác nhau dựa trên sự kết nối với hơn 40.000 người ảnh hưởng trên Instagram kể từ năm 2015. Bằng cách truy cập vào thẻ giá của chúng tôi, bạn sẽ tự tin hơn khi đàm phán với khách hàng.
Chúng tôi sẽ thanh toán cho người ảnh hưởng thông qua PayPal hoặc chuyển khoản ngân hàng. Trừ khi có thỏa thuận khác, các khoản thanh toán trên 500 đô la sẽ được thực hiện thông qua séc / Chuyển khoản ngân hàng.

* Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ giữ lại một khoản 20% phí từ mỗi giao dịch cho việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi với tư cách là một thị trường.
Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn cần hỗ trợ thêm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào mẫu.
Bạn muốn liên hệ với chúng tôi?