Nguyễn Thị Hồng Phượng

Vietnam

Khoảng 50.7% số người theo dõi của Nguyễn Thị Hồng Phượng là nữ và 49.3% là nam. Tỉ lệ tương tác trung bình là 1.05%. Số lượt thích trung bình trên mỗi bài đăng là 1.334 và số bình luận trung bình là 198.

Dưới đây là các thống kê cơ bản của Nguyễn Thị Hồng Phượng về số lượt theo dõi, trung bình lượt tương tác.

Lượt theo dõi
126.542
Lượt thích trung bình
1.334
Lượt bình luận trung bình
198
Nam
50.7 %
Nữ
49.3 %

Bài đăng gần đây

1087 171
??Không biết bé nhà các mẹ thế nào chứ bạn Kiwi nhà mình thấy mẹ làm gì cũng muốn làm cùng để phụ giúp mẹ, nhưng mình nghĩ trước giờ con chưa làm chắc không làm được nên cứ xua tay. Thế rồi vô tình, mình xem được clip của YOLA chia sẻ trong dịp Tết này, mình thấy như chính bản thân mình trong đoạn clip. Mình chợt nhận ra hoá ra mình cũng đã bao bọc con quá nhiều, chỉ muốn con học, ăn, ngủ, các thứ khác để mẹ lo. Những ngày chuẩn bị Tết, con muốn làm gì, mẹ cũng không cho đụng vào. Nhiều lúc không cho làm, thấy con có vẻ buồn buồn nhưng mẹ cũng chẳng để ý vì nghĩ con còn là đứa trẻ. Tuy chỉ là đoạn phim ngắn nhưng giúp mẹ Phượng thấu hiểu được nhiều thứ. Nếu không để con làm, con sẽ không bao giờ làm được, không có cơ hội để trở nên hoàn thiện hơn. Mẹ làm một mình cũng mệt mà làm cùng con sẽ vui hơn, vừa đỡ được việc vừa gần gũi với con. Con được tự do thể hiện, con cũng sẽ rất vui và tự tin hơn vì đã giúp đỡ được mẹ nhiều việc. Nên các mom hãy để các bé tự do phát triển, để con tự làm cũng là một cách để con được trưởng thành nè. ?‍♀‍?‍♀‍ Sẵn tiện, bữa trước bé cũng mới thủ thỉ: "Mẹ ơi, con muốn học tiếng Anh". Nghe thấy con ham học mình cũng mừng thầm, liền tìm hiểu khoá học cho con tại Trung tâm Anh ngữ YOLA. Tại YOLA, ngoài học tiếng Anh, con còn được phát triển nhiều tiềm năng hơn nên mẹ Phượng chắc chắn sẽ không bỏ qua để giúp con được học tập và trưởng thành hơn. ?? Mẹ cũng thấy vui hơn khi biết được YOLA có chương trình "Vui Tết nhân đôi" dành cho con. 100% khi thi xếp lớp và đăng ký khóa học sẽ được nhận lì xì từ YOLA nên các mẹ hãy đến trung tâm YOLA đăng ký lớp để nhận quà cho con nhé!
1015 78
?‍♀️ ?‍♀️ Tối nay mới có dịp nhìn lại một năm qua đầy thách thức với khó khăn, mãi miết với công việc, đi sớm về muộn nên ở nhà với mẹ mà thời gian gặp mặt, quan tâm thực sự đến mẹ chưa được nhiều. Lắm lúc nghĩ lại thấy mình vô tâm quá, vậy nên vợ chồng mình đã bàn nhau sắp xếp công việc, về nhà đúng giờ, dùng bữa cơm gia đình, quan tâm đến mẹ nhiều hơn và cùng mẹ chuẩn bị trang trí đón Tết cho mẹ vui nè.? ??Vợ chồng mình thì bên nội ngoại gì cũng chỉ còn mỗi mẹ thôi nên mình rất chú trọng đến sức khỏe của mẹ. Tết năm nay, mình quyết định chọn Ensure Gold dành tặng mẹ như món quà chúc sức khoẻ tặng mẹ đầu năm mới, hy vọng mẹ cả năm sức khoẻ dồi dào. ? ??Tết năm nay, Ensure Gold có nhiều kiểu dáng hộp quà rất đẹp và đầy ý nghĩa. Hộp quà có màu xanh chủ dạo nhìn rất thích, họa tiết trang trí bắt mắt sang trọng rất phù hợp để làm quà tặng, biếu người thân, có cả dạng bột thích hợp dùng ở nhà và dạng nước tiện lơi khi đi ra ngoài, chị em cần mua thì đến các cửa hàng hay đặt hàng online đều được nè.? Thêm vào đó, mọi người có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng hộp quà khác nhau theo nhu cầu Tết của mình ở http://bit.ly/EnsureHP-P1 này nhé! #EnsureGold #Traosứckhoẻvàng #Tếtgắnkết #CóchamẹlàcóTết