Trần Thị Kim Phúc

Vietnam

Khoảng 44.07% số người theo dõi của Trần Thị Kim Phúc là nữ và 55.93% là nam. Tỉ lệ tương tác trung bình là 0.75%. Số lượt thích trung bình trên mỗi bài đăng là 1.775 và số bình luận trung bình là 245.

Dưới đây là các thống kê cơ bản của Trần Thị Kim Phúc về số lượt theo dõi, trung bình lượt tương tác.

Lượt theo dõi
235.748
Lượt thích trung bình
1.775
Lượt bình luận trung bình
245
Nam
44.07 %
Nữ
55.93 %

Bài đăng gần đây

2022 82
?Chị em phụ nữ sợ gì nhất ạ, còn P thì P sợ già, sợ xấu, ahihi. Nói chứ, cái tuổi dù sao nó cũng đuổi cái xuân đó mà, quan trọng là mình tìm đúng cách mà níu giữ thôi. ? ♦️P cũng chả có bí quyết gì cao siêu đâu, khi mà phát hiện trên da bắt đầu có xuất hiện những đốm nâu, nám, tàng nhang là p dùng ngay kem Dong Sung của Hàn Quốc này để giải quyết nè??. ♦️Sphẩm đang được bán tại các hiệu thuốc Hàn Quốc và là sản phẩm đang rất HOT tại thị trường Việt Nam nha mn, vì dùng tốt và rất hiệu quả nên có nhiều hàng nhái trên thị trường, mn mua hàng thì nên mua ở địa chỉ uy tín, bán hàng chính hãng cho an toàn nhé. P chỉ cho mn mẹo để phân biệt hàng 9 hãng nà? ?Bước 1: Kiểm tra ổ khóa tự động bằng mắt thường, Nếu nhìn thấy ổ khóa tự động thì là hàng chính hãng? ?Bước 2: Kiểm tra bằng camera máy điện thoại smart phone. Không cần đúng tiêu điểm cũng được!Để ống kính máy cách 0.5 cm so với tem chính hãng để soi hình thoi trống trên tem. Nếu nhìn thấy hình chìa khóa thì là hàng chính hãng.? ?À có rất nhiều người nhầm lẫn giữa kem Dongsung Cream này (sản phẩm kem trị nám, làm trắng đều màu da) và DongSung Max Intense Whitening Cream (sản phẩm kem dưỡng trắng da) – là một sản phẩm khác với giá thành thấp hơn, được phân phối tại các kênh shopping, nên mn mua hàng thì nhớ check kỹ nhé ?? Link mua hàng chính hãng nè cả nhà ? ✅ https://www.facebook.com/DongSungVietNam ✅ https://www.facebook.com/Dongsung-Han-Quoc-116156823633950 #Dongsungchinhhang #kemtrinamhanquoc #kemtrinamDongsung
3531 564
Note lại công thức làm mứt bí siêu ngon để đãi gia đình và khách khứa dịp Tết này nà cả nhà? ? Lưu ý: Bí làm mứt là loại bí đao bung loại tròn to như quả dưa hấu, có phấn trắng bên ngoài vỏ, bên trong rất trắng và mùi bí rất dịu nhẹ, hoàn toàn không nặng mùi bí như bí đao xanh. Mứt bí làm từ bí đao bung trắng, giòn và không hề bị xơ. ? Nguyên liệu: - Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, cắt khúc 1kg - 600-800g đường - Nước hoa bưởi - Vôi ăn trầu - Phèn chua ( Em không có nên không dùng, nếu dùng thì mứt bí càng trắng trong hơn) ? Các bước: 1️⃣. Hoà vôi ăn trầu với nước xong đó để qua đêm hay ít nhất vài tiếng cho vôi lắng xuống và ta lọc lấy nước vôi trong. 2️⃣. Bí cắt khúc dài vừa ăn. To nhỏ tuỳ khẩu vị mỗi nhà. Rửa sạch. 3️⃣. Ngâm bí vào nước vôi trong khoảng 10 tiếng đến 1 ngày. 4️⃣. Bí sau khi ngâm nước vôi trong sẽ cứng hơn, điều này giúp bí không bị nát khi sên. 5️⃣. Vớt bí ra rửa sạch vài lần với nước lạnh cho sạch mùi vôi. 6️⃣. Đem bí đi phơi nắng hoặc dùng lò sấy sao cho bí khô ráo vừa đủ, không sấy khô héo. Nắng nhẹ thì chỉ một nắng còn nắng to thì 2-3 tiếng thôi ạ. Hoặc cho vào lò sấy chế độ quạt gió ở nhiệt độ 50-70 độ C trong vòng 1 tiếng. 7️⃣. Đun sôi 2l nước với 5 g phèn chua để trần bí. Thả bí vào trần trong 1-2 phút thì vớt ra xả nước lạnh ngay lập tức. 8️⃣. Bí để ráo bớt nước thì ướp đường với tỉ lệ 1kg bí với 600 đến 800g đường và một chút nước hoa bưởi. Đường càng nhiều mứt bí càng để được lâu và khô ráo hơn. Ướp đường mứt bí ít nhất 2-3 ngày cho đường ngấm sau vào trong bí. Mỗi một ngày đổ bí và phần nước đường ướp bí vào nồi đun sôi sau đó lập tức đổ ra chậu cho nguội và tiếp tục ngâm bí trong phần nước đường. 9️⃣. Sau 2-3 ngày ướp đường thì miếng bí sẽ trong hơn, giống như thạch vậy. Lúc này thì ta đem bí đi sên. 1️⃣0️⃣. Đổ phần nước đường vào đun trước tầm 5-10 phút đến khi sánh lại sau đó hạ lửa trung bình rồi đổ bí vào sên cùng. Khi mới đổ bí vào thì đảo nhẹ tay cho khỏi nát bí. Đến khi nước đường sánh lại thì xới bí liên tục cho bí thấm đều phần đường. Nếu đường bắt đầu kết tinh quanh thành chảo thì hạ nhỏ lửa để phần đường đó không bị cháy, sẽ làm mứt bí bị vàng và khét. Đảo bí liên tục cho đến khi đường kết tinh xung quanh mứt bí. Cho nước hoa bưởi vào sên tiếp. Khi đường đã phủ phấn xung quanh mứt bí thì tắt bếp nhưng tiếp tục xới bí khi bếp và chảo còn nóng. Làm vậy tầm 10 phút thì bí càng khô kỹ hơn và càng nhiều phần phấn trắng phủ quanh mứt bí hơn. 1️⃣1️⃣. Lúc này bí vẫn còn dẻo mềm dù bề mặt đã khô. Nếu chúng ta đem cất mứt bí ngay sau khi nguội thì mứt bí sẽ chảy nước. Ta cần trải bí ra khay phơi thêm 2-3 nắng hoặc cho vào lò sấy chết độ quạt gió, nhiệt độ 50-70 độ C và hong mứt bí thêm vài tiếng đồng hồ. Mứt bí sau khi phơi sẽ cứng cáp hơn, trắng và giòn hơn. __________________ Nguồn: chị Kỳ Duyên - group YB
1797 407
Tình cờ mình đọc được 1 câu chuyện viết về nỗi "sợ Tết" của các chị e phụ nữ hiện đại trên “Thử thách nhỏ hóa tiệc Tết diệu kỳ” của Coca-Cola nên cũng xin chia sẻ câu chuyện của mình đây? Tết trong suy nghĩ của nhiều phụ nữ hiện đại đúng là nỗi sợ. Càng gần đến Tết Phúc càng nhận thấy nhiều người có suy nghĩ tiêu cực, trăn trở với nhiều nỗi lo: Những lo lắng ấy khá đa dạng, từ tài chính,tiêu dùng đến nhan sắc, hay cảm xúc vẩn vơ cuối năm…? Phúc thì hay nói với mọi người là thường thì nỗi sợ chỉ diễn ra trong 10 giây, 60 giây, hay một thời gian ngắn mà thôi; còn cảm xúc vui vẻ thì sẽ theo chúng ta rất lâu.? Nỗi sợ Tết cũng vậy, nó quá ngắn ngủi so với những niềm vui mà ngày Tết mang đến, nên điều giản dị nhất vẫn là hãy để cảm xúc tích cực lớn dần trong suy nghĩ của chính mình. Đừng quên rằng, Tết là một kỳ nghỉ dài mà chúng ta có thể tận hưởng thực sự,không phải bận tâm về công việc. Nếu hỏi về 72 tiếng mà mọi người hay than thở, thì thực sự đối với Phúc tất cả đều là Tết.? Nếu có thể, hãy tận hưởng từng khoảnh khắc dù là đang dọn dẹp, làm cơm, cúng gia tiên, ngắm pháo hoa… Có những việc bạn chỉ làm được trong ba ngày đặc biệt này, vì thế hãy luôn mỉm cười khi thực hiện để có 1 cái Tết dịu kỳ mọi người nhé? Phúc đã chia sẻ câu chuyện của mình tại "Thử thách nhỏ hoá tiệc Tết diệu kỳ" của Coca-Cola. Còn mọi người thì sao? Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của mn tại https://bit.ly/2LfqaQO nhé ? #CocaCola #Dieugiandi #Tetdieuky.